Số 21-22, Ngõ 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ĐỐI TÁC NHẬT TRONG NƯỚC

Hiện nay có hơn 1700 xí nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và số lượng các công ty Nhật tại Việt Nam có xu hướng tăng theo từng năm. Cùng với đó, nhu cầu tìm việc làm tiếng Nhật của các công ty Nhật Bản cũng ngày càng tăng cao qua từng năm.

Trong thị trường lao động hiện nay, đối với các Công ty, việc tuyển dụng ứng viên đầu vào có chất lượng tốt, phù hợp với yêu cầu công việc và văn hóa Công ty là một vấn đề quan trọng, tiền đề để cho sự phát triển lâu dài. Thấu hiểu những khó khăn mà Doanh nghiệp gặp phải, Nisshin HR được thành lập với mong muốn hỗ trợ, cung cấp dịch vụ  tốt nhất về Tuyển dụng, Tư vấn đào tạo để Doanh nghiệp có thể tuyển dụng được ứng viên chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu và gia tăng giá trị Công ty.

Với giá trị cốt lõi: Niềm tin – Trách nhiệm – Đoàn kết – Vượt trội – Hiệu quả, NisshinHR.Com tin tưởng mang đến dịch vụ tốt nhất trong thời gian ngắn, mang lại hiệu quả, sự tin cậy tuyệt đối của Khách hàng khi lựa chọn Nisshin HR là đối tác.

VIỆC LÀM ĐỐI TÁC NHẬT TRONG NƯỚC

Chúng tôi  liên kết với các trường Đại Học nổi tiếng tại Việt Nam như: Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà nội... Những sinh viên đang học, những sinh viên đã tốt nghiệp sau khi kết thúc chương trình thực tập sinh, du học sinh, kĩ sư về nước sẽ được công ty hỗ trợ tư vấn nghành nghề, đào tạo nghiệp vụ kĩ năng phỏng vấn và giới thiệu xí nghiệp của Nhật tại Việt Nam với đa dạng các ngành nghề như: ép dập kim loại, chế biến thủy hải sản, may mặc, các ngành nghề xây dựng, sơn, đúc, tiện....

GIỚI THIỆU VIỆC LÀM ĐỐI TÁC NHẬT TRONG NƯỚC

Nisshin Hr chúng tôi đã và đang làm tốt vai trò là cầu nối giữa thực tập sinh, du học sinh, kĩ sư đã hoàn thành chương trình XKLĐ, Du học Nhật Bản về nước với các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam đang cần nguồn nhân sự có kinh nghiệm và chuyên nghiệp

messenger zalo