CÔNG TY ĐÀO TẠO VÀ HỢP QUỐC TẾ NISSHIN

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Hợp Tác Quốc Tế Nisshin là Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực

▸ Đào Tạo Tiếng Nhật

▸ Phái Cử Thực Tập Sinh

Du Học Nhật

▸ Phái Cử Kĩ Sư

▸ Kỹ Năng Đặc Định

Giới Thiệu Việc làm Trong Nước

Được Tổng Công Ty giao cho nhiệm vụ tư vấn, định hướng Du Học Sinh, Thực Tập Sinh Nhật Bản, chúng tôi làm việc trực tiếp với các Nghiệp Đoàn quản lý và các trường Nhật Ngữ tại Nhật nên chúng tôi cam kết chi phí xuất cảnh thấp, cam kết xuất cảnh theo đúng dự kiến.

Với đội ngũ Nhân Viên trẻ năng động, sáng tạo nhiệt tình chu đáo Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Và Hợp Tác Quốc Tế Nisshin là nơi gửi gắm niềm tin và tạo dựng giấc mơ cho nhân lực Việt, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động.

Được điều hành bởi ban quản trị là những cán bộ đã sinh sống và làm việc tại Nhật nhiều năm, với kinh nghiệm quản lý hỗ trợ đời sống cho Du Học Sinh cũng như Thực Tập Sinh Việt Nam tại Nhật Bản.

Trung Tâm Nhật Ngữ Nisshin có lợi thế về đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là giáo viên Người Nhật đã có hơn 40 năm giảng dạy cho các bạn Du Học Sinh, Thực Tập Sinh, Ngoài ra Trung tâm có hệ thống giáo trình riêng biệt giúp Du Học Sinh, Thực Tập Sinh khi xuất cảnh qua Nhật không gặp nhiều khó khăn và thích ứng nhanh với công việc và học tập tại Nhật Bản.

Ông Ngô Văn Hùng - Giám đốc công ty Nisshin

 

▸ Tổng GĐ công ty CP Đào tạo và Hợp tác quốc tế Nisshin : Ông Ngô Văn Hùng

Cựu Du học sinh Đại học công nghiệp Kyushu

 

NISSHIN : TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

 

✔️ Tâm:  Luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng. Bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

✔️ Tín:     Đạt được sự tin tưởng của khách hàng và người lao động chính là giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi.

✔️ Lễ:       Tôn trọng bản thân, tôn trọng khách hàng, tôn trọng người lao động, hợp tác trên sự tôn trọng lẫn nhau.

✔️ Chất:   Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến cho khách hàng những người lao động không chỉ có tay nghề tốt mà còn có đạo đức tốt.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

✔️ Tầm Nhìn

▸ Trong 5 năm tới Nisshin Group sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu về tư vấn định hướng cho Du học sinh cũng như người lao động, là địa chỉ uy tín và tin cậy khi chọn Nisshin chúng tôi để gửi gắm niền tin tạo dựng ước mơ nhân lực Việt.

▸ Trong 10 năm tới Nisshin Group  sẽ là một trong top 5 công ty lớn nhất cả nước vê cung ứng nhân lực, không chỉ phái cử nhân lực quốc tế mà còn giới nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam. Giới thiệu các ứng viên đầu vào có chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu vị trí công việc chúng tôi mong muốn hỗ trợ cung cấp dịch vụ tốt nhất về tuyển dụng, tư vấn đào tạo ứng viên, đào tạo kĩ năng văn hóa để các doanh nghiệp Nhật có thể tuyển được những ứng viên chất lượng tốt nhất thỏa mãn nhu cầu và gia tăng giá trị bền vững của công ty.

✔️ Sứ Mệnh

  Nisshin Group chúng tôi xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay nối dài của khách hàng’’ mang lại những giá trị và sự hài lòng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Đối với người lao động Nisshin Group là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp giúp người lao động có việc làm ổn định, thu nhập cao đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng lao động thông qua đào tạo để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.

▸ Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

✔️ Giá Trị Cốt Lõi

▸ Liêm chính và uy tín với xã hội trong chất lượng nguồn nhân lực

▸ Sáng tạo là kim chỉ nam trong mọi hoạt động

▸ Đoàn kết: Là sự phát triển của thành công và là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh.

▸ Tâm huyết với công việc phát triển nguồn nhân lực.

Tự hào là Công ty không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới, kết nối không gian làm việc, tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tái sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ 2 yếu tố “Tâm” và “ Tài” để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phục vụ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với bộ máy lãnh đạo là những cán bộ đã sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhiều năm được đào tạo bài bản trình độ quản lý chuyên nghiệp Nisshin Group chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất, chất lượng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.