Số 21-22, Ngõ 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ NHẬT BẢN

Hình thức đi Nhật Bản theo dạng kỹ sư là chương trình dành cho những ai đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng trở lên và mong muốn được làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Nhật Bản dưới với đúng chuyên môn ngành học của mình.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ NHẬT BẢN

Các công ty tại Nhật Bản đang có nhu cầu tìm kiếm nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên của nước ngoài sang làm việc trong các ngành nghề như: cơ khí, công nghệ thông tin, công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm, nông nghiệp, xây dựng, dệt may,… với rất nhiều ưu đãi về chế độ, tiền lương, môi trường làm việc…

Vì vậy nếu bạn đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành kỹ sư, kỹ thuật thì đây là một hướng đi vô cùng lý tưởng.

I./ Tại sao chương trình kỹ sư lại thu hút người lao động ?

▸ Chính sách tuyển dụng lao động theo diện kỹ sư của Nhật đang được mở rộng và cần tuyển số lượng lớn kỹ sư nước ngoài, thêm vào đó, đa số các ngành học ở Việt Nam đều được tuyển dụng. Do đó cơ hội để có thể đi Nhật theo diện kỹ sư là không hề khó.

▸ Ngoài ra các chính sách, ưu đãi về mức lương, chi phí sang Nhật lao động, thời gian làm việc… mà người lao động nước ngoài được hưởng khi theo diện kỹ sư đi Nhật Bản là rất tốt nên chương trình này thu hút một số lượng lớn người lao động.

▸ Chưa kể vì đi theo đúng chuyên ngành học của mình nên bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành, tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Tại sao chương trình kỹ sư lại thu hút người lao động ?

II./ Điều kiện tham gia các chương trình kỹ sư Nhật Bản?

▸ Có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành tham gia ứng tuyển.

▸ Tiếng Nhật N4 trở lên.

▸ Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm tại Việt Nam ở vị trí tương đương.

▸ Có bằng cao đẳng, đại học chuyên ngành tham gia ứng tuyển.

▸ Sức khỏe tốt, không mắc một trong các nhóm bệnh không được phép làm việc tại Nhật.

▸ Không thuộc bất kỳ trường hợp cấm nhập cảnh nào tại Nhật Bản.

▸ Trong đó điều kiện tốt nghiệp cao đẳng đại học trở lên cùng chứng chỉ tiếng Nhật N4 là hai điều kiện cơ bản bắt buộc phải có để có thể đi Nhật theo diện kỹ sư.

Điều kiện tham gia các chương trình kỹ sư Nhật Bản?

III./  Quyền lợi khi đi Nhật theo diện kỹ sư?

▸ Được hưởng mức lương và chế độ như kỹ sư người bản xứ. Mức lương trực tiếp và hưởng toàn bộ, không bị khấu trừ nhiều khoản chi phí dịch vụ.

▸ Có thể dễ dàng kéo dài thời gian làm việc tại Nhật Bản với dạng visa business. Người lao động được hưởng đầy đủ chế độ và phúc lợi như người bản xứ.

▸ Thu nhập trung bình hàng tháng tối thiểu vào khoảng 180.000 JPY.

▸ Người đi theo chương trình kỹ sư Nhật Bản sẽ được quyền bảo lãnh người thân trong gia đình sang Nhật.

Chúng tôi liên kết với các trường Đại học nổi tiếng như : Đại học Công nghiệp Hà nội, Đại học Bách khoa Hà nội và một số trường khác... Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn và định hướng chọn ngành nghề Kĩ sư đi Nhật với tỉ lệ đỗ Visa cao trên 90%.

Hiện tại năm 2020 chúng tôi đã phái cử trên 150 kĩ sư qua Nhật với các ngành nghề như: ép dập kim loại, xây dựng, nông nghiệp, linh kiện ô tô.......

messenger zalo